Liên hệ thuê căn hộ FLC Landmark Tower Lê Đức Thọ

Liên hệ thuê căn hộ FLC Landmark Tower Lê Đức Thọ

Cùng Kim Ngân Land để sở hữu ngay căn hộ chung cư 

FLC Landmark


Bạn biết gì về căn hộ chung cư FLC Landmark

thue-chung-cu-flc-landmark-tower

Đặt dưới sự chủ đầu tư của Công ty Cổ phần FLC Land - đây được xem là một cổ đông lớn nhất của tập đoàn FLC. Tập đoàn chung cư FLC Landmark ra đời chính là sự kết tinh của sự liên kết giữa các đối tác vô cùng mạnh, đã từng có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và lĩnh vực kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng,vì thế chung cư FLC Landmark có một thế mạnh vô cùng vững chắc, được đầu tư mạnh và có nhiều lợi thế phát triển, cạnh tranh.

Bên cạnh đó, vị trí địa lí thuận lợi đã làm cho chung cư FLC Landmark càng thu hút được sự chú ý của khách hàng. Ở khu vực phía Tây Hà Nội, lại nằm trong địa bàn có giao thông đi lại thuận tiện, chung cư FLC Landmark thực sự chính là điểm đến của các gia đình và các doanh nghiệp muốn thuê văn phòng.

Bạn đã thực sự thích với phong cách của chung cư FLC Landmark cho thuê chưa, hãy để Kim Ngân gúp bạn có được căn hộ này trong tầm tay nhé.Những CAM KẾTKim Ngân Land

thue-can-ho-flc-landmark-le-duc-tho

Với việc đặt cao lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Kim Ngân Land hi vọng mang đến cho quý khách hàng nhiều lựa chọn nhất về nhà ở, bởi chúng tôi có tới >300 căn hộ chung cư trong tầm tay do các chủ căn hộ kí gửi và phó thác.

Chúng tôi, công ty Kim Ngân đảm bảo bạn sẽ được thuê nhà với giá rẻ nhất, đảm bảo những thủ tục hoàn thiện nhà đơn giản. Bởi chúng tôi có đội ngũ những chuyên gia tư vấn nhà ở hàng đầu Việt Nam, vì thế mọi giấy tờ về nhà ở, hợp đồng giữa bạn và chủ nhà sẽ được giải quyết nhanh gọn và trên hết là ĐẢM BẢO quyền lợi từ phía khách hàng.

Ngoài ra, bạn cũng chẳng phải bỏ ra bất cứ đồng phí nào cả thêm vào đó những cố vấn về nhà ở phía chúng tôi sẽ đưa bạn đi xem tất cả những căn hộ mà bạn ưa thích để có được sự lựa chọn tin cậy nhất.

Mọi thắc mắc, quý khách hàng có thể đến tổng công ty Kim Ngân ở địa chỉ:


12A04 – Tòa nhà 17T8 – KĐT Trung Hòa Nhân Chính – Hà Nội. 

Hoặc quý khách hàng có thể gọi điện thoại trực tiếp để được hỗ trợ từ các chuyên viên nhiệt tình và mến khách qua hotline:

Ms Thu Trang - 0936 31 0936

Ms Huế - 0983 999 378

Ms Yến - 0944 994 365

Kim Ngân luôn cam kết đảm bảo mọi quyền lợi đến quý 

khách hàng.