Cho thuê căn hộ chung cư Landmark Lê Đức Thọ đủ đồ

Cho thuê căn hộ chung cư Landmark Lê Đức Thọ đủ đồ


Cho thuê FLC Landmark Lê Đức Thọ là chung cư cao cấp của thủ đô Hà Nội. Với hệ thống những căn hộ được thiết kế 2 – 4 phòng ngủ, sang trọng, hiện đại và mang đến đẳng cấp cho người sử dụng. Nếu quý khách lựa chọn thuê căn hộ đủ đồ FLC Landmark - Lê Đức Thọ thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo, lý tưởng cho gia đình.

Kim Ngân – đơn vị hàng đầu trong dịch vụ cho thuê bất động sản tại Hà Nội. Với hơn 3 năm kinh nghiệm và uy tín của mình, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp quý khách sớm tìm thuê được căn hộ ưng ý trong thời gian sớm nhất với giá thuê tốt nhất.

cho-thue-can-ho-land-mark-du-do

Hiện nay, Kim Ngân đang là đối tác tin cậy của hơn 50 chủ nhà cho thuê tại chung cư FLC Landmark Lê Đức Thọ, với nhiều loại diện tích, đáp ứng nhu cầu đa dạng khách hàng. 

Trước tiên, quý khách có thể tham khảo mặt bằng giá thuê nhà FLC Landmark Lê Đức Thọ đủ đồ để chuẩn bị điều kiện tài chính đầy đủ khi thuê và sống tại đây:

Căn hộ 3 phòng ngủ, đủ đồ, giá thuê từ 11 – 15 triệu đồng/tháng

Căn hộ 2 phòng ngủ, đầy đủ đồ, giá thuê từ 10 – 12 triệu đồng/tháng

FLC Landmark Lê Đức Thọ, nằm trong khu đô thi Mỹ Đình 2, nơi có nhiều điều kiện tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống đầy đủ con người từ trường học, bệnh viện, dịch vụ chăm sóc làm đẹp và mua sắm. Với giá thuê phải chăng phù hợp với hộ gia đình trẻ có thu nhập trung bình và khá. Còn gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với Kim Ngân để sở hữu căn hộ tại đây.

thue-chung-cu-flc-landmark-le-duc-tho

Ngoài những căn hộ trong chung cư FLC Landmark cho thuê, Kim Ngân còn cho thuê những căn hộ chung cư cao cấp, trung cấp tại Hà Nội, vì vậy quý khách có thể liên hệ với Kim Ngân để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ miễn phí, cùng chúng tôi đi xem nhà mà không mất khoản chi phí dịch vụ nào.

Kim Ngân đề cao sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng hết sức mang lại dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và chất lượng nhất cho khách hàng của mình.

Đặc biệt khi đến Kim Ngân, đối với những người nước ngoài khi thuê nhà, chúng tôi sẽ cam kết hỗ trợ thủ tục và giấy tờ liên quan giúp quý khách nhanh chóng thuê nhà tại đây.

kim-ngan-land
0936.31.0936 - 0949.736.111

Ngay bây giờ, quý khách gọi ngay cho Kim Ngân để biết thêm thông tin cho thuê căn hộ FLC Landmark chính chủ nếu muốn thuê nhà tại đây.